Nero Burning ROM 2014 15.0.05600 + Crack {karanpc} ล่าสุด One2up
การเผาไหม้แผ่น D และ Blu-ray และเทคโนโลยีการคัดลอก คุณจะมีแผ่นดิสก์ที่ทันสมัยที่สุด
การ แก้ปัญหาการเผาไหม้ Nero Burning ROM ไหม้และซีดีสำเนาดีวีดีและแผ่น Blu-ray ที่มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและใช้เทคโนโลยี SecurDisc เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่ถูกเผายังคงสามารถอ่านได้โดยไม่คำนึงถึงรอยขีด ข่วนหรือการเสื่อมสภาพอายุ เพิ่มตัวเลือกในการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงเช่นรหัสผ่านและการป้องกันการ เข้ารหัสเพื่อให้แน่ใจว่าการเก็บรักษาความปลอดภัยและการแบ่งปันข้อมูลที่ เป็นความลับ ซอฟแวร์จะช่วยให้คุณเต็มรูปแบบการควบคุมที่กำหนดเองของโครงการการเผาไหม้ของ รักษาภาพถ่ายวิดีโอเพลงด้วยเทคโนโลยีการเผาไหม้ที่เป็นที่ยอมรับมากที่สุดใน อุตสาหกรรม ประหยัดเวลาด้วย Nero DiscSpan สำหรับการแยกไฟล์ขนาดใหญ่ไปยังหมายเลขของแผ่นดิสก์ที่จำเป็นในการเดินทาง

Nero Burning ROM 2014 ช่วยให้คุณได้ผสมชนิดใด ๆ สื่อ - เพลงภาพถ่ายวิดีโอหรือข้อมูล - ลงบนแผ่นหนึ่ง ใช้งานง่ายและง่ายยิ่งขึ้นที่จะร่วมกันแก้ปัญหาการเผาไหม้ที่แข็งแกร่งมา พร้อมกับการรักษาความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่กำหนดเองที่ไป ไกลกว่าเพียงแค่การเผาไหม้

Nero Burning ROM 2014 จุดเด่น:
•การเขียนแผ่นที่มีคุณภาพสูงและการคัดลอกสำหรับการเล่นที่มีคุณภาพที่เหนือกว่า
•ง่ายต่อการลากและวางการเผาไหม้ไปยังแผ่นซีดีดีวีดีและแผ่นดิสก์บลูเรย์
•แยกไฟล์ขนาดใหญ่ที่จะเผาไหม้ไปหลายแผ่นในครั้งเดียว
•ตรวจสอบการอ่านข้อมูลโดยไม่คำนึงถึงรอยขีดข่วนหรือการเสื่อมสภาพอายุ
•การเผาไหม้ DVD-Video, BDMV และรวบรวม AVCHD
•ริปซีดีเพลงไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณและแปลงเสียง
•สร้างแผ่นดิสก์ที่เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี SecurDisc รวม

รอม Nero Burning 2014 ยังคงโปรแกรมการเผาไหม้ที่ง่ายต่อการใช้งานที่สร้างแผ่นในเวลาเพียงไม่กี่ ขั้นตอน คุณสามารถเลือกชนิดของแผ่นดิสก์ที่จะถูกเผาไหม้ (CD / DVD / Blu-ray) กำหนดประเภทโครงการที่เพิ่มข้อมูลที่ต้องการและจากนั้นเริ่มการเผาไหม้

โดย ใช้ Nero Burning ROM 2014 คุณสามารถบันทึกไฟล์เสียงจากซีดีเพลงลงในฮาร์ดดิสก์ ในกระบวนการที่ไฟล์จะถูกเข้ารหัสแปลงคือเป็นรูปแบบที่คอมพิวเตอร์สามารถ อ่านAudio CD สามารถระบุได้โดยอัตโนมัติด้วย Gracenote ที่เรียกว่าเมตาดาต้าเช่นชื่อ, ประเภท, และชื่อการติดตามมีการเข้าถึงโดยฐานข้อมูล Gracenote และสื่อที่เกี่ยวข้องกับแทร็คที่ วิธีการที่คุณมีไฟล์เสียงที่ถูกต้องและอย่างเต็มที่การตั้งชื่อตามกระบวนการ เข้ารหัส


•ขั้นสูงการเขียนแผ่นที่เชื่อถือได้และการรักษาความปลอดภัย
Nero Burning ROM เป็นโปรแกรมที่คุณได้รับความไว้วางใจมานานหลายปีมีข้อมูลที่สำคัญที่สุดของ คุณ เครื่องมือการเขียนแผ่นขั้นสูงเพียงแค่ช่วยให้คุณเผาผลาญเชื่อถือได้และ ปลอดภัยซีดีดีวีดีและแผ่นดิสก์บลูเรย์ ด้วยคุณสมบัติใหม่อย่างไม่น่าเชื่อและการสนับสนุนเพิ่มเติมสำหรับ Windows 8 มีเหตุผลที่จะใช้สิ่งอื่นไม่ได้

•ไฟล์ขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงหลายแผ่นโดยอัตโนมัติ
ไม่ ต้องเสียแผ่น ด้วย Nero DiscSpan คุณสามารถแยกไฟล์ขนาดใหญ่และการเผาไหม้ให้หลายแผ่น ด้วยคุณสมบัติ Nero DiscSpan SmartFit ใหม่ทั้งหมดไปได้อีกขั้นหนึ่งโดยอัตโนมัติและขยายข้อมูลในจำนวนน้อยที่สุด ของแผ่นดิสก์ที่เป็นไปได้ แม้ผสมประเภทของดิสก์ที่จะใช้สื่อแสงของคุณในเชิงเศรษฐกิจ

•สัมผัสเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้ความแตกต่าง
ขณะ นี้มีการเผาไหม้ Nero รอมคุณสามารถสร้างแผ่นซีดีดีวีดีและแผ่นดิสก์บลูเรย์ที่เริ่มเล่นแฟ้มที่ ปฏิบัติการที่กำหนดไว้มีไอคอนที่ได้รับมอบหมายโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใส่ลงใน ไดรฟ์เครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ มันเป็นสัมผัสเล็ก ๆ ที่สร้างความแตกต่าง!

•ลุกขึ้นยืนต่อรอยขีดข่วนและปกป้องความเป็นส่วนตัว
หลีก เลี่ยงไม่ได้แผ่นรับรอยขีดข่วน แต่แผ่นรอยขีดข่วนจะได้ไม่ต้องกลายเป็นใช้ไม่ได้ ด้วยเทคโนโลยี Nero SecurDisc ข้อมูลเผาของคุณสามารถทนต่อรอยขีดข่วนแผ่นและแผ่นที่เสื่อมลงตั้งแต่อายุ นอกจากนี้เทคโนโลยี SecurDisc ช่วยให้คุณสร้างรหัสผ่านป้องกันแผ่นข้อมูลเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุดและการ ป้องกัน

•ตัดเสียงจากแผ่นซีดีและแปลงเสียง
ยังคงเป็นหนึ่งใน วิธีที่ง่ายที่สุดที่จะทำให้การรวบรวมของคุณเองและใช้รายการเพลงที่คุณชื่น ชอบกับคุณได้ทุกที่ ใช้ Nero Burning ROM ที่จะตัดแผ่นซีดีเสียงไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเรียบเรียงพวกเขาและ สร้างแผ่นดิสก์ของคุณเองที่จะเล่นในบ้านหรือในรถสเตอริโอของคุณ ยังแปลงไฟล์เสียงของคุณเพื่อความหลากหลายของรูปแบบเสียงที่มีคุณภาพสูงรวม ทั้ง APE, FLAC, AIFF, OGG, และอื่น ๆ ตั้ง bitrates ตัวแปรสำหรับ MP3 / MP3 PRO ที่จะได้รับผลผลิตที่มีคุณภาพสูงสุดด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำของพื้นที่จัดเก็บ

•ได้อย่างง่ายดายสร้างและเขียนภาพแผ่น
ใช้ ImageRecorder ในการสร้างไฟล์ภาพแผ่นดิสก์ได้อย่างง่ายดาย - เพียงแค่ลากและวาง เผา ISO พลังคิวและแผ่นดิสก์ IMG รูปแบบภาพไปยังแผ่นซีดีดีวีดีหรือ Blu-ray Disc

•สำเนาแผ่น - ทำสำเนาที่สมบูรณ์แบบด้วยเพียงไม่กี่คลิก
ไม่ ว่าคุณจะคัดลอกเพลงหรือวิดีโอมันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำสำเนาที่สมบูรณ์แบบ ของซีดีเพลงที่คุณชื่นชอบและภาพยนตร์สำหรับการเล่นหรือการใช้ร่วมกัน คัดลอกเพลงไปยังแผ่นซีดีและแม้กระทั่งภาพยนตร์ความละเอียดสูงถึงแผ่น Blu-ray ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

http://adf.ly/r93rC

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น