Siemens NX Nastran9.1 Full 64 bit+crack โปรแกรมออกแบบโครงสรา้ง ( โหลดลิ้งเดียว ไฟร์ iso} { Google dive) โหลดเร็วแรงครับ

โปรแกรมออกแบบโครงสร้าง สิ่งต่าง ตามต้องการ เป็น 3D

Femap ด้วย NX Nastran

โต้ตอบสนับสนุนความหลากหลายของความสามารถในการ


ช่วงของความสามารถในโมดูลฐานรวมถึงการเชิงเส้นและสถิตโหมดปกติคาด, เชิงพื้นฐานและการถ่ายเทความร้อน นอกจากนี้ NX Nastran เพื่อ Femap รวมถึงตัวเลือกเพิ่มเติมสำหรับการเปลี่ยนแปลง - ที่มีชั่วคราว / แบบไดนามิกความถี่ / การตอบสนองประสานสเปกตรัมการตอบสนองต่อการตอบสนอง ddam สุ่ม (Dynamic การออกแบบวิธีการวิเคราะห์) - รวมทั้งการวิเคราะห์เชิงเส้นขั้นสูง aeroelasticity, superelements, การเพิ่มประสิทธิภาพของใบพัด พลวัตและ DMAP (ตรง Matrix นามธรรมโปรแกรม)
ค่าสินค้าให้ความมั่งคั่งของการทำงานในโมดูลฐานรวมทั้งช่วยให้ความยืดหยุ่นที่ดีและขยายขีดความสามารถในการขยายประเภทที่ทันสมัย​​ที่สุดของการวิเคราะห์ที่มีความสามารถที่จะจัดการกับปัญหาทางวิศวกรรมที่ยากที่สุด

Femap ด้วย NX Nastran - ฐานโมดูล

Femap ด้วยโมดูลฐาน NX Nastran รวมถึงส่วนหลักของการทำงานแก้ NX Nastran การสนับสนุนอย่างเต็มที่ในการสร้างแบบจำลองสภาพแวดล้อม Femap และรวมถึงชุดที่แข็งแกร่งของสถ​​ิตเชิงเส้นโหมดปกติโก่ง, เชิงพื้นฐานและความสามารถในการถ่ายเทความร้อน โมดูลฐานนี้จะให้คุณสามารถเข้าถึงห้องสมุดกว้างขององค์ประกอบ จำกัด ประเภทและรูปแบบของวัสดุที่แข็งแกร่งของการจัดการกรณีที่โหลดพร้อมกับหลายลำดับการแก้ปัญหาที่มีประสิทธิภาพสำหรับการวิเคราะห์สถิตเชิงเส้น (รวมถึงคาด) และโหมดปกติการวิเคราะห์ในรูปแบบที่มีขนาดไม่ จำกัด ความสามารถในการถ่ายเทความร้อนให้บริการโซลูชั่นให้กับรัฐที่มั่นคงและการวิเคราะห์ความร้อนชั่วคราวและปัญหาการออกแบบ ความสามารถในเชิงพื้นฐานรวมถึงการวิเคราะห์แบบคงที่และชั่วคราวไม่เชิงเส้นที่มีการเคลื่อนที่ที่มีขนาดใหญ่และการวิเคราะห์วัสดุที่ไม่เป็นเชิงเส้นเช่นเดียวกับที่ทำให้เกิดช่องว่างและการติดต่อสายสไลด์

ฟังก์ชั่นอื่น ๆ ยังรวมถึงในโมดูลฐานนี้รวมถึงพื้นผิวเชิงเส้นพื้นผิวการติดต่อและการเชื่อมต่อติดกาวที่สามารถกำหนดได้ทั้งใบหน้าระหว่างองค์ประกอบหรือพื้นผิวรูปทรงเรขาคณิตและมีการตั้งค่าได้ง่ายขึ้นกับการทำงานการจัดการการชุมนุม Femap ของ นอกจากนี้ยังได้รับการสนับสนุนในโมดูลฐานเป็นจุดเชื่อม CWELD และองค์ประกอบสปริงแก้ซ้ำแล้วซ้ำอีกอย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพในการแก้รูปแบบของแข็งขนาดใหญ่และความสามารถในการโหลดสายฟ้า
Femap ด้วยโมดูลฐาน NX Nastran สามารถมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคุณเสมือนโดยการให้โซลูชั่น CAE ใช้กันอย่างแพร่หลายมากที่สุดสำหรับการสร้างต้นแบบดิจิตอลและการจำลองของประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์

Femap ด้วย NX Nastran - Dynamics

Femap ด้วย NX Nastran การตอบสนองแบบไดนามิกช่วยให้คุณสามารถคำนวณผลิตภัณฑ์ของคุณถูกบังคับให้ตอบสนองแบบไดนามิกให้กับปัจจัยการผลิต (โหลดหรือการเคลื่อนไหว) ที่แตกต่างกันไปตามระยะเวลาหรือความถี่ที่เป็นลักษณะเฉพาะที่ซับซ้อนคำนวณ ตัวเลือก add-on ที่จะ Femap กับโมดูลฐาน NX Nastran ก็เติมเต็มความสามารถในการคงที่เชิงเส้นที่พบในการแก้ปัญหาพื้นฐาน

ความสามารถในการตอบสนองแบบไดนามิกที่มีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมต่างๆเช่นการประเมินความสะดวกสบายของผู้โดยสารในเครื่องบินและรถยนต์ภายใต้สภาวะที่แตกต่างกัน พิจารณาว่าความถี่เครื่องยนต์หรือ excitations ยางจากพื้นผิวถนนจะมีผลกระทบการตอบสนองที่พื้นที่อื่น ๆ ของรถเช่นที่พวงมาลัยหรือในที่นั่ง; หรือการประเมินผลกระทบของการสั่นสะเทือนในการทำงานของสินค้าอุปโภคบริโภคและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงอิเล็กทรอนิกส์
ความสามารถในการรวมอยู่ในโมดูล Dynamics รวมถึงการตอบสนองชั่วคราว - การตอบสนองแบบไดนามิกของโครงสร้างในช่วงเวลาและการตอบสนองความถี่ตอบสนองของโครงสร้างในช่วงของความถี่นอกจากนี้การตอบสนองต่อการกำหนดสเปกตรัมและการประยุกต์ใช้การตอบสนองสุ่มและ ddam (Dynamic การออกแบบวิธีการวิเคราะห์) - วิธีการของการวิเคราะห์สเปกตรัมช็อตที่ใช้ส่วนใหญ่โดยกองทัพเรือสหรัฐที่สามารถนำมาใช้ในการตรวจสอบการตอบสนองแบบไดนามิกขององค์ประกอบในคณะกรรมการเรือหรือเรือภายใต้ กับช็อตที่เกิดจากการโหลดการเคลื่อนไหวอย่างฉับพลันของเรือเนื่องจากปรากฏการณ์เช่นการระเบิดใต้น้ำ

Femap ด้วย NX Nastran - การเพิ่มประสิทธิภาพ

การออกแบบและการผลิตสินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่ที่ตรงกับเกณฑ์การปฏิบัติงานเป็นเป้าหมายของผู้ผลิตทุก โดยใช้เทคนิคการเพิ่มประสิทธิภาพวิศวกรสามารถปรับปรุงการออกแบบที่นำเสนอผลในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้สำหรับค่าใช้จ่ายขั้นต่ำ เพราะการออกแบบของคุณอาจมีหลายร้อยของพารามิเตอร์ตัวแปรที่มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนในการหาการออกแบบที่เหมาะสมผ่านการแสดงคู่มือจะตีหรือพลาดที่ดีที่สุด Femap ด้วยโมดูล NX Nastran การเพิ่มประสิทธิภาพช่วยลดภาระในการปรับปรุงการออกแบบผลิตภัณฑ์โดยอัตโนมัติกระบวนการซ้ำของการเปรียบเทียบประสิทธิภาพการทำงานกับข้อกำหนด

อื่นที่สำคัญของการสร้างแบบจำลององค์ประกอบ จำกัด คือความสามารถในการปรับแต่งรูปแบบการจับคู่ที่ดีที่สุดที่รู้จักกันในผลการทดสอบ โมดูลการเพิ่มประสิทธิภาพสามารถใช้ในการปรับแต่งรูปแบบ FE จะทำเพียงแค่นี้และมั่นใจว่าผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูงจากการวิเคราะห์ในภายหลัง

Femap ด้วย NX Nastran - ขั้นสูงไม่เชิงเส้น


โซลูชันซอฟต์แวร์ NX Nastran ขั้นสูงไม่เชิงเส้นช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์รูปแบบที่มีความไม่เชิงเส้นจากส่วนการติดต่อ nonlinearities วัสดุและ / หรือ nonlinearities เรขาคณิต (นั่นคือรูปร่างใหญ่) โมดูล add-on ของ NX Nastran -. พื้นฐานแก้ขั้นสูงไม่เชิงเส้นเป็น บูรณาการที่รู้จักกันดีและได้รับการยกย่องแก้ Adina เป็น NX Nastran เป็นทางออกที่ 601 สำหรับการแก้ปัญหาโดยปริยายหรือ 701 โซลูชั่นสำหรับการแก้ปัญหาที่ชัดเจน บูรณาการของ Adina แก้เป็นทางออกที่ 601/701 มีความโปร่งใสให้กับผู้ใช้เพราะเข้าและส่งออกรูปแบบจะขึ้นอยู่กับรูปแบบ NX Nastran ดังนั้นเพื่อให้ผู้ใช้ประสบการณ์และการใช้งานของโซลูชั่น 601/701 จะสมบูรณ์ Nastran เป็นศูนย์กลาง

Femap ด้วย NX Nastran - Superelements

NX Nastran แก้ระบบขนาดใหญ่ของสมการได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ขั้นตอนวิธีการเมทริกซ์เบาบาง แต่ความสามารถในการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ superelements ยังคงมากขึ้น Superelements, add-on ที่จะ Femap ด้วยโมดูลฐาน NX Nastran มีบทบาทสำคัญเมื่อการแก้ขนาดใหญ่และซับซ้อนมากรูปแบบองค์ประกอบ จำกัด โดยการย่อยสลายโครงสร้างขนาดใหญ่เป็นชุดเทียบเท่า substructures ขนาดเล็กที่เรียกว่า superelements Superelements สามารถนำมาใช้กับทุกความสามารถในการวิเคราะห์ NX Nastran จะมีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งในขนาดใหญ่เต็มรูปแบบการวิเคราะห์ระบบเช่นทั้งอากาศยานยานพาหนะหรือเรือและการดำเนินการที่เพิ่มขึ้นและบางส่วนการแก้ปัญหาการชุมนุม


Femap ด้วย NX Nastran-DMAP

โดยตรง Matrix นามธรรม Program (DMAP) เป็นความสามารถในการเขียนโปรแกรมที่ไม่ซ้ำกัน Nastran ใช้ได้เป็น add-on ที่จะ Femap กับโมดูลฐาน NX Nastran ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถขยายขีดความสามารถ NX Nastran โดยการเขียนโปรแกรมของตัวเองและการติดตั้งโมดูลที่กำหนดเอง DMAP สามารถใช้ในการคำนวณมาตรการเพิ่มเติมของการตอบสนองโครงสร้าง การถ่ายโอนข้อมูลกลางและจาก NX Nastran (เช่นสร้างระบบการฝึกอบรมภายนอก); จะรวมการปรับปรุงซอฟแวร์ใหม่ล่าสุดโดยไม่ต้องรอการเปิดตัวซอฟแวร์ที่สำคัญ หรือการเข้าถึงมากกว่าเพียงแค่ชุดมาตรฐานการส่งออกผล

Femap ด้วย NX Nastran - Aeroelasticity

Femap - คุณสมบัติ NX Nastran - Aeroelasticity
การวิเคราะห์ Aeroelastic ช่วยให้การจำลองรูปแบบโครงสร้างในการปรากฏตัวของกระแสอากาศ กับโมดูล Aeroelasticity, add-on โมดูลตัวเลือกที่จะ Femap ด้วยโมดูลฐาน NX Nastran, คุณมีการเข้าถึงความสามารถในการ aeroelastic คงที่สำหรับความเครียดโหลดอากาศพลศาสตร์และการควบคุมการวิเคราะห์และออกแบบระบบที่ใช้ร่วมกันเป็นตัวแทนขององค์ประกอบ จำกัด Aeroelasticity มีผลบังคับใช้ในการออกแบบของเครื่องบินเฮลิคอปเตอร์ขีปนาวุธระงับสะพานและปล่องไฟสูงได้และสายไฟ


Femap with NX Nastran Structural Analysis Toolkit


The structural analysis toolkit is an additional module that complements Femap with NX Nastran. It performs efficient and accurate base-driven random and sine simulation from a Nastran modal analysis, directly computing true Von Mises stress and associated margins of safety, and writing the results in Microsoft Excel, Femap neutral and HTML formats. By organizing effective masses, preliminary acceleration responses as well as modal strain and kinetic energies, it allows you to understand modes of importance for your base excitation analyses. It computes stress margins of safety for various Nastran solutions, automatically creates formatted Excel reports and allows you to view the margins in Femap. SA Toolkit uses Nastran grid point forces to compute margins of safety at bonded, welded or bolted structural connections. Element forces are organized and exported to Excel along with component summary tables, in the material coordinate system.

SA Toolkit modifies selected Nastran solution sequences, reads the Nastran .op2 file, computes, filters and sorts results, and writes to ASCII text, Excel, Universal file, Femap Neutral and HTML formats. It includes Excel macros that format the spreadsheet data. The toolkit is particularly useful in organizing numerous, large results data blocks into meaningful summaries, thereby saving post-processing and reporting time.

http://adf.ly/pZcbg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น