AVIRA ANTIVIR ANTIVIRUS SUITE / INTERNET SECURITY SUITE / PROFESSIONAL SECURITY 2014 V14.0.5.450 - FULL + KEY - LATEST VERSION


AVIRA Antivirus Suite (โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง เพิ่มการปกป้องที่มากกว่า มั่นใจยามเล่นเน็ต) : โปรแกรม AVIRA Antivirus Suite เป็น โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง ชื่อดัง ซึ่งในเวอร์ชั่นที่แล้วใช้ชื่อว่า AVIRA Antivirus Premium นั่นเอง โดยโปรแกรมสแกนไวรัส AVIRA Antivirus Suite เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัส หรือรู้จักกันดีในนาม โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง ซึ่งได้ถูกพัฒนาใหม่ ทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันมากขึ้น และใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม AVIRA โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง ส่งตรงจากประเทศเยอรมัน โปรแกรม AVIRA Antivirus Suite ถูกยอมรับจากทั่วโลก มั่นใจได้ในเรื่องประสิทธิภาพ และความปลอดภัย โดยมีผู้ใช้งานโปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดงมากกว่า หลายล้านคนทั่วโลก AVIRA Antivirus Suite ทำงานได้รวดเร็ว ง่ายต่อการป้องกันไวรัสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมัลแวร์ สปายแวร์ ม้าโทรจัน แอดแวร์ หรือเวิร์ม ที่จะมาทำร้ายคอมพิวเตอร์ของคุณ จากสื่อออนไลน์ต่างๆ อีกทั้ง โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง ยังสามารถจัดการปราบไวรัสได้มากกว่า 300,000 ชนิด ทำให้คุณมั่นใจได้เลยแม้คุณจะดาวน์โหลดรูปภาพ เพลง วีดีโอ โปรแกรม หรือเกม ก็สบายหายห่วง
เมื่อพูดถึงความสามารถของ โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง AVIRA Antivirus Suite ต้องบอกได้เลยว่า นอกจากที่จะปราบเหล่าไวรัสทั้งหลายแล้ว โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดงยังมีฟีเจอร์ที่โดดเด่นกว่าโปรแกรมสแกนไวรัสตัวอื่นๆ อีกด้วย อย่างเช่น เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ 1 ตัว สามารถลงใช้งานได้หลายเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นพีซี โน้ตบุ๊ค หรืออุปกรณ์แอนดรอยด์ ก็ตาม หรือการป้องกันบนเน็ตเวิร์ค โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง AVIRA Antivirus Suite ตัวใหม่นี้ จะไม่สแกนแค่ไฟล์ หรือแฟ้มของคุณ แต่ยังมีการสแกนไฟล์ที่คุณแชร์ให้คนอื่น และที่คนอื่นแชร์ให้คุณ อีกทีหนึ่งอีกด้วยเช่นกัน ซึ่งเป็นการป้องกันอีกขั้นหนึ่ง ที่จะไม่ให้คุณได้รับไวรัส หรือมัลแวร์อย่างแน่นอน

ในด้านฐานข้อมูลบน โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง AVIRA Antivirus Suite พวกเขาได้นำเทคโนโลยีสแกนไวรัสที่ทันสมัยที่สุดมาใช้งาน เพื่อที่จะสามารถช่วยเหลือ และรองรับการใช้งานในคอมพิวเตอร์ของคุณให้ได้ประสิทธิภาพมากที่สุด โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง มีการอัพเดทข้อมูลใหม่ตลอดเวลา ซึ่งผู้พัฒนาไม่ได้แค่ทดสอบโปรแกรมผ่านๆ แต่ยังมีการตรวจสอบระบบการทำงานทุกขั้นตอน และพัฒนาระบบต่างๆ ให้คุณใช้งานง่ายขึ้น ตั้งแต่การติดตั้ง การสแกนข้อมูล รูปร่างหน้าตาโปรแกรม หรือการเลือกใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ พิเศษไปกว่านั้น ทาง AVIRA ได้นำเสนอสิทธิพิเศษให้ผู้ใช้ นั่นก็คือระบบจัดเก็บข้อมูลสำรอง ป้องกันการพลาดลบไฟล์ต่างๆ ให้กลับกู้คืนมา ซึ่งให้เนื้อที่ในการจัดเก็บข้อมูลสำรองฟรี 5 GB โดยเราสามารถอัพโหลดได้ผ่านทาง โปรแกรมแบ็คอัพออนไลน์ ของ AVIRA นั่นเอง
Features (คุณสมบัติ และความสามารถของ โปรแกรมสแกนไวรัส AVIRA Antivirus Suite) :
 • ระบบป้องกันขั้นสูงแบบ Real-Time ใหม่
  • ด้วยระบบการป้องกันด้วยเทคโนโลยี Avira Protection Cloud Detection Technology ใหม่ ที่จะช่วยให้การป้องกันไวรัสไม่ว่าจะผ่านทางไฟล์ โปรแกรมติดตั้งต่างๆ ผ่านสื่อออนไลน์ เว็บไซต์ หรือสื่อโฆษณา ให้แน่นหนาขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า
 • มีการปรับปรุงการป้องกันอุปกรณ์เครือข่าย เน็ตเวิร์คต่างๆ
  • โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง จะสแกนมัลแวร์ จากแหล่งข้อมูลออนไลน์ หรือไฟล์ ที่มีการแชร์ผ่านมายังเครื่องของเราอย่างละเอียด
 • เสริมระบบ AntiAdware และ AntiSpyware
  • นอกจากจะกำจัดไวรัส มัลแวร์แล้ว โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง ยังช่วยป้องกันและกำจัด ตัวรบกวน ที่แสนหน้ารำคาญอย่าง แอดแวร์ และสปายแวร์ที่มาก่อกวนคอมพิวเตอร์ของคุณได้อีกด้วย
 • โปรแกรม AVIRA Antivirus Suite มีระบบตรวจเช็ค เว็บไซต์ เพื่อความปลอดภัย
 • ระบบจะตรวจสอบความปลอดภัยให้คุณ ทุกเว็บไซด์ ที่คุณทำการเข้า หรือค้นหา
 • มีการป้องกันเว็บไซต์ด้วยระบบขั้นสูง
  • ดักตรวจสอบ และป้องกันเว็บไซต์อันตรายก่อนที่คุณจะทำการโหลดเว็บขึ้นมา ด้วยระบบขั้นสูง ที่สามารถตรวจสอบได้อย่างรวดเร็ว
 • Browser Tracking Blocker เป็นระบบที่จะช่วยให้ความเป็นส่วนตัวของคุณกลับคืนมา ซึ่งตัวนี้จะป้องกันเว็บไซต์บางเว็บไซต์ ที่ทำหน้าที่ติดตาม ดูการทำงานของคุณ ตลอดเวลา โดยไม่ได้รับอนุญาต 
 • รองรับระบบปฏิบัติการล่าสุด
  • โปรแกรม AVIRA Antivirus Suite รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows XP, 7 และล่าสุด 8 นอกจากนั้นยังรองรับระบบ MAC OSX และระบบปฏิบัติการบนมือถืออย่าง แอนดรอยด์
Extra Features (คุณสมบัติ และความสามารถพิเศษที่ โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง AVIRA Antivirus Suite มอบให้) : 
 • การป้องกันด้วย ข้อมูลสำรอง : เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลของคุณ คุณสามารถอัพโหลดข้อมูลเก็บสำรองไว้ได้ บนฐานเก็บข้อมูลสำรองขอ AVIRA ที่ให้คุณมาถึง 5 GB
 • เอกลักษณ์พิเศษ : ด้วยเทคโนโลยีระบบตรวจจับพิเศษ ไม่ว่ามัลแวร์จะแอบซ่อนอยู่ที่ไหนก็ตาม ก็ไม่พ้นสายตาของระบบนี้
 • การป้องกันความปลอดภัยสำหรับแอนดรอยด์ : มีการกรองความปลอดภัยทั้งใน การโทร ข้อความ SMS, MMS, เบอร์โทรศัพท์ต่างๆ และให้ผู้ใช้มีความเป็นส่วนตัวสูง
 • ได้รับการสนับสนุนฟรี : โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง AVIRA สนับสนุนการพัฒนาให้ความช่วยเหลือผู้ใช้อย่างเป็นมิตร

AVIRA Internet Security (โปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง ปกป้องคอมพิวเตอร์สูงสุด) : โปรแกรม AVIRA Internet Security Suite นี้เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัส หรือโปรแกรม สแกนไวรัสร่มแดง ที่สามารถปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างครบครัน ด้วยความสามารถในการป้องกันอย่างมีประสิทธิภาพ การตรวจจับ และป้องกันไวรัสหรือสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายต่อเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณจากโลกออนไลน์ เพื่อปกป้องข้อมูล และไฟล์เอกสารสำคัญต่างๆ ของคุณอีกด้วย และไม่ใช่แค่การสแกนไวรัส หรือป้องกันไวรัสเท่านั้น โปรแกรมสแกนไวรัส นี้ยังสามารถทำการแจ้งเตือนไวรัส ก่อนถูกดาวน์โหลดเข้ามาอยู่ในเครื่องของเราได้อีกด้วย ซึ่งโปรแกรม สแกนไวรัสร่มแดง มีชื่อเสียงด้านนี้อยู่มานาน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคอมพิวเตอร์จะปลอดภัยจากอันตรายที่จะคอยเจาะระบบคอมพิวเตอร์คุณได้อย่างแน่นอน โดยโปรแกรม สแกนไวรัสร่มแดง AVIRA Internet Security นี้มีมาถึงเวอร์ชั่น 2014 แล้ว ประสิทธิภาพครบเครื่องกว่าเดิม โปรแกรม สแกนไวรัสร่มแดง เหมาะสำหรับผู้ใช้ตามบ้าน หรือองค์กรก็สามารถใช้โปรแกรม สแกนไวรัสร่มแดง นี้ได้สบายๆ
สำหรับคุณสมบัติทั่วไปของ AVIRA Internet Security โปรแกรม สแกนไวรัสร่มแดง คือ System Speedup Tool ที่สามารถลบไฟล์ขยะต่างๆ ที่มากับการท่องโลกอินเตอร์เน็ต เพื่อที่จะเพิ่มความเร็วให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อีกทางหนึ่ง และโปรแกรม สแกนไวรัสร่มแดง ยังสามารถตรวจจับไวรัส โทรจัน สแปม มัลแวร์ ได้ในครั้งเดียวกัน เพื่อให้คุณรู้สึกว่าการท่องอินเตอร์เน็ตนั้นไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป โดยโปรแกรม AVIRA Internet Security สแกนไวรัสร่มแดง ยังสามารถใช้ได้กับหลายอุปกรณ์ เช่น คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต รวมไปถึงการสำรองไฟล์ข้อมูลต่างๆ ไว้บนฐานข้อมูลออนไลน์ได้สะดวก และรวดเร็ว
สำหรับโปรแกรม AVIRA Internet Security สแกนไวรัสร่มแดง มีความสามารถ 3 ด้าน ดังต่อไปนี้
 1. ด้านตรวจจับ (Detection) : เป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมากสำหรับการป้องกันภัยต่างๆ ที่อาจจะเกิดกับเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา โดยโปรแกรม สแกนไวรัสร่มแดง มีการสแกนไวรัส หนอน และโทรจัน รวมถึงมีระบบการแจ้งเตือนเมล์ขยะ (Spam/ Mail) เมล์หลอกหลวง (Phishing Mail) โฆษณา (Adware) เมล์สายสืบ (Spyware) ที่จะคอยมาแอบแฝงในเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อล้วงลับข้อมูลสำคัญๆ นอกจากนี้โปรแกรม AVIRA Internet Security ยังมีระบบป้องกันการเข้ามาควบคุมคอมพิวเตอร์โดยที่ไม่ได้รับอนุญาติได้อีกด้วย
 2. ด้านการป้องกัน (Prevention) : โปรแกรม AVIRA Internet Security นี้มีระบบป้องกันไวรัส หนอน และโทรจัน ตลอดเวลาที่คุณใช้งานคอมพิวเตอร์ และโปรแกรม AVIRA Internet Security มีระบบเรียนรู้ศึกษาไฟล์ที่ต้องสงสัยที่อาจจะเข้าข่ายอันตรายด้วยเทคโนโลยี AHeAD และมีการแจ้งเตือนเมื่อคุณเข้าใช้เว็บไซต์ที่อันตราย ซึ่งอาจจะประกอบไปด้วยมัลแวร์ หรือภัยอันตรายอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 3. ด้านการซ่อมแซม แก้ไข (Repair) : เมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณติดไวรัส โปรแกรม AVIRA Internet Security สามารถกำจัดไวรัส สแกนไวรัสร่มแดง ออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ภายในคลิกเดียว มากไปกว่านั้นแล้ว ยังสามารถเข้าไปลบถึงไฟล์ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งอาจจะเป็นสาเหตุให้นำพาไวรัสเหล่านั้นมาติดเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ และโปรแกรม สแกนไวรัสร่มแดง มีระบบสำรองข้อมูล ที่ให้คุณได้กู้คืนข้อมูลในกรณีที่ฉุกเฉิน เพื่อนำข้อมูลกลับมาให้โดยเร็วที่สุด
 4. ความสามารถพิเศษของ AVIRA Internet Security สแกนไวรัสร่มแดง (Extra Benefit) : ด้วยโปรแกรม สแกนไวรัสร่มแดง ตัวนี้มีการอัพเดทฐานข้อมูลแอนตี้ไวรัสอยู่ตลอดเวลา เพื่อทำให้คุณมั่นใจได้ว่าโปรแกรม AVIRA Internet Security สามารถปกป้องคอมพิวเตอร์จากไวรัสใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี ระบบ Antispam ที่สามารถปิดอันตรายที่มากับอีเมล์ ซึ่งจะทำงานควบคู่ไปกับ Personal Firewall เพื่อปกป้องข้อมูลสำคัญต่างๆ ได้จากแฮกเกอร์ นอกจากนี้โปรแกรม สแกนไวรัสร่มแดง ยังมีการควบคุมดูแลการใช้งานคอมพิวเตอร์ของบุตรหลาน สามารถกำหนดตั้งค่าเว็บไซต์ในการเข้าชม รวมถึงระยะเวลาในการใช้งานได้ และ AVIRA Internet Security ยังมี Secure Backup เพื่อทำการสำรองไฟล์ที่สำคัญเอาไว้บนอินเตอร์เน็ต ที่มีความจุถึง 5GB
Features (คุณสมบัติ และความสามารถของโปรแกรมสแกนไวรัสร่มแดง AVIRA Internet Security) : 
 • ป้องกันคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ให้คอมพิวเตอร์ปลอดภัยจากอันตรายรูปแบบต่างๆ ทั้งเวลาที่คุณออฟไลน์หรือออนไลน์
 • ตัวกรองไวรัสจากโฆษณา (Adware) และสปายแวร์ รวมไปถึงไวรัสประเภทอื่นๆ ที่ติดมากับการท่องโลกอินเตอร์เน็ต
 • ตรวจสอบไดร์เวอร์ และไฟล์ที่น่าสงสัยอื่นๆ ในระบบปฏิบัติการวินโดว์ได้
 • ติดตามพฤติกรรมการใช้อินเตอร์เน็ต และช่วยหยุดการทำงานของเว็บไซต์อันตรายทั้งหลาย
 • แนะนำการเข้าถึงเว็บไซต์ เพื่อให้คุณมั่นใจว่ากำลังเข้าเว็บไซต์ที่ปลอดภัย
 • ตัดการเชื่อมต่อจากเว็บไซต์ที่น่าสงสัย และเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ
 • ค้นหา และสแกนอีเมล์ไวรัส สแปมทั้งหลายออกจากกล่องข้อความเข้า
 • ปิดการแจ้งเตือนในขณะที่คุณกำลังเล่นเกมหรือดูไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ
Extra Features (คุณสมบัติ และความสามารถพิเศษอื่นๆ ของโปรแกรม AVIRA Internet Security สแกนไวรัสร่มแดง) : 
 • ให้พื้นที่ในการสำรองไฟล์ไว้ในระบบขนาด 5 GB
 • ปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงานของเครื่องคอมพิวเตอร์ให้เร็วกว่าเดิม ไม่หนักเครื่อง
 • ติดตามสมาร์ทโฟน โทรศัพท์มือถือ Android รวมถึงบล็อกการโทร SMS จากหมายเลขโทรศัพท์ที่เราไม่ต้องการออกไปได้
 • ติดต่อสอบถามปัญหาการใช้งานเกี่ยวกับโปรแกรม AVIRA Internet Security สแกนไวรัสร่มแดง ได้ตลอดเวลา
Avira AntiVir Personal, ความรู้สึกดังกล่าวต่อโปรแกรมแอนตี้ไวรัสแบบแจกฟรี จึงมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมาก.
Avira AntiVir Personal นั้นเป็นรุ่นเพื่อการใช้งานส่วนตัวและเป็นฟรีเวอร์ชันของ Avira Antivir Premium;นี่ย่อมหมายถึงจะมีฟีเจอร์ขั้นสูง 2-3 อย่างที่ไม่สามารถใช้งานได้ในฟรีเวอร์ชัน เช่น ตัวกรองไวรัสที่มากับอีเมล์หรือที่ติดมาเวลาท่องเว็บ แต่โปรแกรมนี้ก็ใช้ได้ผลมากและมีประสิทธิภาพสูงเทียบเท่าเวอร์ชันเต็มเลยทีเดียว.
Avira AntiVir Personal ติดตั้งง่ายและเสร็จในไม่กี่วินาที และเริ่มต้นปกป้องระบบของคุณแบบเรียลไทม์ในทันที มันมีเคร่ืองมือและตัวเลือกต่่างๆ แบบที่คุณจะคาดหวังได้จากโปรแกรมแอนตี้ไวรัสทั้งหลายในปัจจุบัน เช่น การสแกนในแบบต่างๆ, สนับสนุนการตั้งเวลาสแกน, การอัพเดทโดยอัตโนมัติ, และมีการจัดพื้นที่เพื่อกักไฟล์ต่างๆ ที่่น่าสงสัยว่าจะติดไวรัสด้วย.
ในแง่ข้อด้อย Avira AntiVir Personal ทำให้รู้สึกผิดหวังด้วยอินเตอร์เฟซที่ออกแบบอย่างลวกๆ ให้ความรู้สึกราวกับออกแบบไว้เมื่อสัก 10 ปีที่แล้วเห็นจะได้และยังไม่เคยมีการออกแบบกันใหม่เลย: ใช้งานง่าย แต่มันก็ดูเรียบง่ายจนเกินไป.
หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนและใช้ได้ผลอยู่ในตอนนี้ Avira AntiVir Personal อาจเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณก็ได้.

AVIRA ANTIVIR ANTIVIRUS SUITE  2014 V14.0.5.450


AVIRA  INTERNET SECURITY SUITE  2014 V14.0.5.450


AVIRA  PROFESSIONAL SECURITY 2014 V14.0.5.450

1 ความคิดเห็น: