Aimersoft Video Editor v3.6.1.0 + serial โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ ใช้เครื่องมือที่ง่ายและใช้งานง่ายซึ่งคุณสามารถแก้ไขวิดีโอของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ

Aimersoft Video Editor - ระดับที่มีประสิทธิภาพและง่ายต่อการใช้งานโปรแกรมตัดต่อวิดีโอ poluprofessinalnogo โดยใช้เครื่องมือที่ง่ายและใช้งานง่ายซึ่งคุณสามารถแก้ไขวิดีโอของคุณอย่าง สมบูรณ์แบบเพิ่มผลต่างๆไปแล้วร่วมกับเพื่อนหรือคนรู้จักหรือส่งไปยังวิดีโอ ยอดนิยมโฮสติ้ง
ใน การทำงานของโปรแกรมเป็นอย่างยิ่งชวนให้นึกถึงโปรแกรมตัดต่อวิดีโอจาก Corel ที่มีฟังก์ชั่นเดียวกันในเวลาเดียวกัน Aimersoft Video Editor ในลำดับขนาดของขนาดที่เล็กกว่า
ดัง นั้นอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้: โปรแกรมมีอินเตอร์เฟซสามบานหน้าต่างที่ง่ายและสะดวกในแฟ้มโครงการหน้าต่าง เดียวตั้งอยู่และอื่น ๆ ที่ใช้สำหรับการถ่ายทอดสดการดูและสาม - ช่วงเวลานี้ที่เกิดขึ้นจริงและคุณจะแก้ไขวิดีโอ
มีเครื่องมือในการจับภาพวิดีโอจากเว็บแคม, เครื่องมือเย็นมากเครื่องมือไฟฟ้าของคุณก็สามารถเพิ่มผลกระทบต่างๆที่จะวิดีโอ
 โปรแกรม สามารถแก้ไขรายละเอียดเสียงในวิดีโอเพิ่มความหลากหลายของการเปลี่ยนผลข้อ ความภาพเคลื่อนไหวภาพผลวิดีโอ (ดอกไม้ไฟเช่นมีคนอีกจำนวนมาก), เพิ่มหน้าจอของคุณเองก่อนที่คลิป (เช่นมีข้อความภาพเคลื่อนไหวที่สวยงามเกินไปที่เต็มไปด้วยของที่ตั้งไว้ล่วง หน้าด้วย ofsayta ยังสามารถดาวน์โหลด)
ผม เองชอบที่ง่ายและสมบูรณ์ PIP ฟังก์ชั่น - "ภาพในภาพ" (และไม่มีปัญหาใด ๆ สิ่งที่คุณกำลังทำ - และสิ่งที่คุณเห็น) เมื่อมันอยู่ในวิดีโอหลักและแม้กระทั่งการเล่นวิดีโอน้อยหรือภาพนิ่ง (เช่นคุณสามารถเขียนตัวเองบนเว็บ กล้องแล้วใส่หน้าจอที่บันทึกขนาดเล็กที่มีขนาดเล็กในวิดีโอหลัก) นั่นคือคุณจะได้รับการสอนวิดีโอโต้ตอบเช่นเดียวกับใบหน้าของคุณและความคิดเห็นของคุณไปพร้อมกันเย็น
 input และ output พารามิเตอร์ในแฟ้ม Aimersoft Video Editor ค่อนข้างมากมันทำให้รู้สึกไม่รายการพวกเขาทั้งหมดพอเพียงที่จะบอกว่าทุกชนิด ที่พบมากของไฟล์ที่เป็นปกติของโปรแกรมดังกล่าวได้รับการสนับสนุน

 หลัง จากเสร็จสิ้นการแก้ไขคุณสามารถบันทึกรูปแบบ AVE โครงการของคุณ (ชนิดภายในแฟ้มโครงการ) ซึ่งเป็นหนึ่งในหลายชนิดของไฟล์วิดีโอจาก avi เพื่อ mp4 และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี ที่ตั้งไว้ล่วงหน้าสำเร็จรูปสำหรับโทรศัพท์มือถือที่ได้รับความนิยมและการ แบ่งปันวิดีโอจาก YouTube to facebook คุณสามารถทันทีและมีขนหลังจากการสร้าง นอกจากนี้คุณยังสามารถเขียนโครงการของคุณโดยตรงไปยังดีวีดีหรือบันทึกเป็น ISO

คุณสามารถใช้โปรแกรมเป็นแปลงวิดีโอที่มีคือ ดาวน์โหลดตัวอย่างเช่นวิดีโอในรูปแบบ MP4 หรือ FVI และบันทึกเป็น 3gp หรือ flv ทางเลือกของรูปแบบการส่งออกค่อนข้างใหญ่

โดย ทั่วไปโปรแกรมที่ฉันชอบความเรียบง่ายและมีขนาดเล็กและความน่าเชื่อถือของผม คิดว่าเป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอได้อย่างรวดเร็วมีสิทธิที่จะเป็น
ดาวน์โหลดถ้าคุณต้องการและเหมาะกับคุณใช้มัน

http://adf.ly/lBCiQ
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น